Tổng Hợp Các Sản Phẩm Đồ Sơ Sinh Đông Xuân Bán Chạy Nhất Năm 2020

Với những người mới bắt đầu kinh doanh đồ sơ sinh việc lựa chọn những mặt hàng để nhập bán thường rất khó khăn. Vốn dĩ đồ sơ sinh có rất nhiều loại mà mỗi loại lại rất đa dạng về mẫu mã cũng như công dụng. Người nhập buôn không biết rõ về tất cả các loại sản phẩm, cũng không biết sản phẩm nào bán chạy và được người tiêu dùng ưu chuộng. Có một số khách buôn ngay từ ban đầu xác định chỉ nhập các mặt hàng quần áo sơ sinh, vì họ nghĩ quần áo là cần thiết nhất.

Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh quần áo chưa hẳn là thứ quan trọng nhất. Còn rất nhiều sản phẩm khác cần dùng như khăn sữa, khăn xô tã lót. Vậy câu hỏi đặt ra là nên nhập thử các sản phẩm buôn gì để bán? Và các sản phẩm nào đang theo kịp xu thế cũng như bán chạy nhất vào mùa đông xuân 2020 sắp tới? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường đồ sơ sinh đông xuân 2020.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh đồ sơ sinh thành công của mẹ bỉm sữa

do-so-sinh-tong-kho-ban-buon
Kinh doanh đồ sơ sinh đang trở thành ngành Hot

1. Nhập sản phẩm đồ sơ sinh đông xuân sao cho đúng chuẩn?

Chưa vội nói về đồ sơ sinh dành riêng cho mùa đông xuân. Khi kinh doanh đồ sơ sinh thì có những sản phẩm rất thiết yếu bạn cần nhập để bán cho khách hàng của mình. Đó là các sản phẩm không thể thiếu khi chăm sóc trẻ sơ sinh như khăn sữa, khăn xô, tã lót, bỉm, quần áo… Đặc trưng của mùa đông xuân là thời tiết sẽ lạnh, có khi là thời tiết cực đoan rất lạnh vào mùa đông, ẩm mưa nhiều giá buốt vào mùa xuân. Chính vì vậy, các sản phẩm lựa chọn để nhập buôn cũng cần thay đổi về đặc tính của chất liệu cũng như mẫu mã. Ngoài việc chọn các sản phẩm phù hợp với thời tiết. Bạn còn phải lưu ý về thương hiệu, chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe trẻ sơ sinh.

2. Món đồ sơ sinh thiết yếu thứ nhất là quần áo cho bé

do-sinh-sinh-quan-ao
Quần áo bộ thương hiệu Mio

Về quần áo sơ sinh có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Được làm từ các chất liệu dày mỏng khác nhau để vừa đảm bảo ấm cho trẻ theo thời tiết, đồng thời kiểu dáng cũng cần bắt mắt. Hàng nhập về đảm bảo đi nhanh trong tích tắc, bạn nên lựa chọn các loại quần áo có thương hiệu Việt Nam có tiếng như Dokma, Mio, Carter… Đối với sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, các ba mẹ đã biết đến từ trước. Vì vậy việc ra quyết định mua hàng thường rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng nên phân loại quần áo cho bé theo nhiệt độ thời tiết để dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Vừa thể hiện được sự chu đáo của bạn vừa tạo độ tin cậy cao với khách hàng. Mùa đông xuân khi nhiệt độ ở mức từ 20 – 25 độ C, các loại quần áo cotton mềm mỏng vừa phải sẽ đủ giữ ấm và thấm hút mồ hôi, giúp các bé sơ sinh luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất. Có thể kể đến các bộ như bộ dài tay Carter màu, bộ dài tay Carter in hình, bộ dài tay Mio, bộ dài tay Baby Born… Ngoài quần áo bộ thì bạn có thể nhập thêm các loại quần, áo lẻ để bán riêng khi khách hàng chỉ muốn mua quần hoặc áo cho các bé.

3. Món đồ sơ sinh cần thiết thứ hai là khăn sữa, khăn xô, tã lót

Các sản phẩm cần thiết không kém quần áo sơ sinh chính là các loại khăn xô, khăn sữa, tã lót cho bé. Vào mùa đông xuân thời tiết hanh khô và lạnh và sẽ ẩm mưa phùn, với kiểu thời tiết khó chịu vào cuối đông và đầu xuân, bạn nên nhập nhiều các loại khăn sữa, khăn xô cho bé.

khan-sua-4-lop
Khăn sữa 4 lớp dày dặn cho bé

 

khan-sua-hoa
Khăn sữa hoa mềm mại

Vì khăn sữa rất mềm mại khi lau sẽ không làm xước da bé nên được rất nhiều ba mẹ lựa chọn sử dụng làm vật bất li thân của trẻ. Về khăn xô và tã lót thì bạn nên nhập các sản phẩm kèm theo để dùng một lần như tã giấy. Vì tã giấy sẽ dùng kèm với tã lót để quấn cho bé, khi bé tè dầm sẽ rất dễ dàng thay chỉ cần thay miếng tã giấy khác là được. Vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm nên khách hàng sẽ rất ưa chuộng. Vì mùa đông việc phải thay giặt cho bé quá nhiều là điều không ai muốn. Ngoài ra, việc nhập thêm nhiều bỉm cho bé cũng rất cần thiết vì dùng bỉm rất tiện lợi và dễ dàng thay cho bé. Vì sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da non nớt của trẻ sơ sinh trong nhiều giờ, nên khi nhập hàng bán bạn nên chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng an toàn như bỉm của các hãng Huggies, Bobby, Merries…

4. Các loại chăn ủ, chăn đắp không thể thiếu trong list đồ sơ sinh kinh doanh mùa đông

Đối với trẻ sơ sinh, việc mặc quá nhiều quần áo sẽ khiến bé khó chịu, bức bí và dễ bị ngộp. Chính vì vậy mà bạn nên nhập bán nhiều loại chăn ủ. Các loại chăn ủ với chất lông,bông ấm áp mềm mịn như chăn ủ lông mũ thú, chăn ủ gấu minizone. Vừa đảm bảo ấm áp mà lại có kiểu thiết kế có mũ hình thú ngộ nghĩnh. Đây là những mẫu chăn ủ rất Hot trên thị trường được các mẹ rất ưa chuộng lựa chọn cho con của mình.

chan-u-minizone

 

Ngoài các loại chăn ủ thì còn cần các loại chăn để đắp cho bé. Các loại chăn siêu ấm vào mùa đông cho bé như chăn carter liebe, chăn lông 2 lớp… Các loại chăn này dùng để đắp cho bé vào buổi tối hoặc ban ngày. Vì chăn của người lớn rất to và nặng so với trẻ sơ sinh chính vị vậy nhất thiết không thể thiếu chăn đắp cho bé khi bán đồ sơ ính và mùa đông xuân. Mỗi khi bé ngủ đắp chăn sẽ ấm áp, bé ngủ ngon hơn. Còn chăn ủ sẽ dùng để ủ ấm cho bé khi bé ra ngoài chơi, đi tiêm phòng hoặc khi vừa tắm xong.

chan-long-cuu-liebe

5. Các loại mũ – yếm – bao tay chân vào mùa đông xuân

Trẻ sơ sinh thoát nhiệt phần lớn qua phần đầu vì thóp còn hở và chiếm đến 1/4 trọng lượng cơ thể khi mới sinh và chân tay. Đặc biệt, vào mùa đông xuân nhiệt độ thấp thì việc giữ ấm phần tay chân cũng như cổ và đầu cho bé sơ sinh là rất cần thiết. Vì trẻ sơ sinh chưa có khả năng tự điều chỉnh thân nhiệt ổn định. Chính vì vậy, các mẫu mũ, yếm, bao tay chân vào mùa này rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của trẻ. Khi lựa chọn các sản phẩm bán trong mùa đông xuân, bạn cần chọn loại dày dặn hơn so với các mùa khác. Có thể kể đến các mẫu bán rất chạy trên thị trường mùa này như yếm Momcare, mũ Mio, bao tay chân Kerokid…

Ngoài ra, còn có nhiều các sản phẩm khác như tất chân len cho bé, mũ len cho bé… Khi nhập buôn các sản phẩm này thì bạn nên lưu ý lựa chọn cả loại mỏng và dày để khách hàng có sự lựa chọn cũng như sử dụng vào tiết trời lạnh vừa hoặc rất lạnh.

6. Các đồ dùng y tế cần thiết vào mùa đông xuân cho trẻ sơ sinh

Mùa đông thời tiết hanh khô chính vì vậy mà bạn nên nhập các sản phẩm dưỡng da cho bé như kem dưỡng ẩm, kem trị lẻ. Ngoài ra, việc đóng bỉm nhiều cũng rất dễ khiên bé bị hăm nên việc nhập thêm các sản phẩm kem trị hăm là điều cần thiết. Các loại kem trị hăm nổi tiếng hiện nay có thể kể đến kem hăm Sudocrem và kem hăm Bepanthen. Trong hai loại kem này thì kem hăm Sudocrem sẽ dùng cho các trường hợp bị hăm nặng và nhiều. Còn kem hăm bepanthen sẽ dùng khi vết hăm ít và mới. Một người nhập buôn thông minh thì luôn nhập mỗi sản phẩm từ hai loại trở lên để tạo sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

do-dung-so-sinh-kem-ham
Kem hăm Sudocrem

7. Các loại đồ sơ sinh khác cho bé

Bình sữa, núm ti

Các sản phẩm vừa nêu trên là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn bán đồ sơ sinh vào mùa đông xuân. Nhưng nếu bạn là người lần đầu nhập hàng thì bạn còn cần phải nhập thêm nhiều các sản phẩm thiết yếu khác như các loại bình sữa, núm ti để đảm bảo kho hàng của bạn luôn đa dạng và đầy đủ. Đi kèm với bình sữa thì còn có các dụng cụ cọ bình, nước rửa bình…

Tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh

Ngoài ra, bạn cũng nên nhập các loại tinh dầu, vì tinh dầu rất thông dụng và dễ bán nên việc lựa chọn nhập tinh dầu là sự lựa chọn thông minh, có các loại tinh dầu như tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh. Hơn nữa, khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 là mùa cúm, nên tinh dầu tràm sẽ không thể thiếu của mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Bạn sẽ yên tâm rằng mình kinh doanh đúng và đủ sản phẩm cần thiết hơn các shop khác.

Khăn giấy, khăn ướt

Cuối cùng là các loại khăn giấy, khăn ướt và khăn vải chuyên dùng cho bé sơ sinh. Trẻ sơ sinh cần dùng đến các loại khăn này rất nhiều và cũng là một trong những vật dụng thiết yếu cho trẻ.

Thấu hiểu được tập khách hàng mình đang hướng đến để kinh doanh, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết của khách hàng sẽ luôn là điểm cộng cho shop bạn. Vì vậy, bạn luôn cần lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Họ cần gì thì bạn nên cố gắng đáp ứng, làm hài lòng khách hàng. Và thay vì bạn phải đi tìm hiểu khách hàng của bạn cần gì thì tại tongkhodososinh.com, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ đồ sơ sinh cần thiết theo xu hướng chung của thị trường.

Tham khảo thêm: 8 Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong ngành hàng đồ sơ sinh

Trên đây là tổng hợp sơ qua các sản phẩm cần thiết nhất cho trẻ sơ sinh cũng như những sản phẩm nên nhập bán vào mùa đông xuân 2020. Bạn có thể tham khảo bài viết hoặc xem các mặt hàng trên website tongkhodososinh.com. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá buôn và tư vấn bán hàng hiệu quả. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh đồ sơ sinh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản