Tổng Kho luôn cập nhật sản phẩm, cung cấp lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho khách buôn

04 tiêu chí vàng tìm NGUỒN HÀNG ĐỒ SƠ SINH uy tín chất lượng

Bạn thân mến,

Nguồn hàng là yếu tố bậc nhất quyết định đến sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh đồ sơ sinh của bạn. Nguồn hàng tốt sẽ giúp bạn có uy tín với khách hàng và có lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ cùng ngành. Và thật may mắn nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh mà đã tìm được nguồn hàng đồ sơ sinh tốt. Ngoài việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhập hàng, bạn sẽ còn hưởng thêm được rất nhiều ưu thế khác so với các đối thủ đi trước cả về giá bán lẫn chất lượng sản phẩm.

Theo khảo sát hiện có hơn 70% chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp mình nhưng chưa hề nghĩ đến vấn đề tối ưu nguồn hàng!

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao đối thủ của bạn có thể hạ giá bán xuống quá thấp, đôi khi còn thấp hơn giá mà bạn đang nhập vào không?

Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết nơi đối thủ nhập hàng, họ luôn có các sản phẩm hot trước khi bạn kịp nhận ra và nhập về?

CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN HIỂU ĐƯỢC CÁC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI!!!

Với kinh nghiệm đồng hành cùng hơn 500 shop đồ sơ sinh lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh đồ sơ sinh. Và một trong các vấn đề đầu tiên mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải đó là:

Làm Thế Nào Để Tìm Ra Nguồn Hàng Đồ Sơ Sinh Tốt?

Vậy một nguồn nhập hàng đồ sơ sinh tốt được định nghĩa như thế nào? Theo khảo sát nội bộ hệ thống khách buôn của Tổng Kho thì nguồn hàng tốt được đánh giá bởi 04 tiêu chí sau:

1. Giá Thành Rẻ

Trong kinh doanh, lợi nhuận là chỉ số được các chủ shop, chủ doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Bán cái gì thì bán, buôn cái gì thì buôn, nhưng nếu không có lợi nhuận thì công việc kinh doanh chắc chắn không thể tồn tại và tiến xa được. Và một trong số cách để gia tăng lợi nhuận là giảm giá nhập đầu vào. Nguồn hàng tốt là nguồn hàng đảm bảo giá nhập ở mức cạnh tranh để các shop có được lợi nhuận cao nhất.

Các nguồn nhập sản phẩm giá rẻ hiện nay có thể kể đến là các chợ vải đầu mối lớn ví dụ: chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), Tân Bình, An Đông, Bình Tây, Kim Biên (TP HCM). Tuy nhiên chất lượng sản phẩm phẩm ở chợ thường tỉ lệ thuận với giá, giá rẻ hàng lởm, đôi khi bạn có thể còn phải mua hàng lởm với giá đắt nếu bạn không tham khảo trước vì giá ở chợ không bao giờ niêm yết, công khai. Mua hàng ở chợ, ngoài lợi thế về giá ra thì hầu như không còn lợi thế nào khác.

tieu-chi-vang-tim-nguon-hang-do-so-sinh-uy-tin-chat-luong
Chợ Đồng Xuân – địa điểm đổ buôn nhiều loại mặt hàng

2. Chất lượng tốt

Chất lượng sản phẩm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của sự nghiệp kinh doanh đồ sơ sinh. Theo thống kê của tổng cục kế hoạch hóa gia đình, tính đến cuối năm 2016, Việt Nam có 87% gia đình có dưới 3 người con, trong đó xấp xỉ 35% gia đình hiện chỉ có duy nhất một bé. Việc giảm dần số lượng em bé trong một gia đình dẫn đến sự thay đổi về nhu cầu sản phẩm đồ sơ sinh trong thời gian vừa qua. Với tâm lý ít con, các bà mẹ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để chọn các sản phẩm có chất lượng tốt hơn cho bé yêu của mình.

Vì vậy, bạn đừng ham rẻ mà nhập hàng chất lượng thấp, có khi vừa mất khách vừa không bán được hàng đấy nhé!

me-bau-9x-xinh-dep-chi-50-trieu-dong-mua-do-so-sinh
Mẹ bầu 9x khoe set đồ sơ sinh trị giá 50 triệu

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Một cửa hàng với đa dạng các sản phẩm từ quần áo, khăn sữa, khăn tắm, tã bỉm,… chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn một cửa hàng chỉ lèo tèo các món đồ nghèo nàn. Khách hàng ngày nay rất bận rộn nên họ luôn muốn tìm một địa chỉ có đầy đủ các sản phẩm để đỡ công đi lại, mua sắm. Vì thế, nếu xác định kinh doanh đồ sơ sinh, bạn cần tìm nguồn nhập hàng có đầy đủ các sản phẩm, chủng loại về đồ sơ sinh. Cũng đừng cố gắng mỗi nơi nhập một ít, như thế bạn vừa không tối ưu được giá nhập (nhập nhiều được chiết khấu cao), chi phí vận chuyển (nhập nhiều được miễn phí ship) và đồng đều về chất lượng sản phẩm. Hãy học cách tối ưu từ những điều nhỏ nhặt nhất, đến khi tổng lại, bạn sẽ giật mình vì đã tiết kiệm được số tiền không hể nhỏ đâu nhé.

shop-do-so-sinh
Đa dạng sản phẩm, hàng hóa để thu hút khách hàng

4. Liên tục đổi mới, cập nhật

Một điều quan trọng nữa là nơi bạn nhập hàng cần liên tục cập nhật và đổi mới để tránh sự nhàm chán cho khách hàng và tăng tính đa dạng cho sản phẩm. Khi có sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, nếu bạn chưa kịp nhập về shop, khách của bạn có thể đến mua của đối thủ, và như vậy là bạn đã mất khách. Nếu tìm được mối nhập buôn liên tục đổi mới và cập nhật sản phẩm thì xin chúc mừng bạn, bạn chỉ việc kinh doanh còn sản phẩm cứ để mối buôn lo. Công việc kinh doanh của bạn dã nhàn hơn rất nhiều.

Tổng Kho luôn cập nhật sản phẩm, cung cấp lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho khách buôn

Đọc đến đây thì bạn hoàn toàn có thể đánh giá lại đơn vị, đối tác mà bạn đang nhập hàng để có được cái nhìn chi tiết và khách quan hơn rồi đúng không ạ? Bài viết về “04 tiêu chí tìm nguồn nhập hàng để mở shop kinh doanh đồ trẻ sơ sinh” đến đây cơ bản là hoàn thành.

Còn nếu bạn chưa ưng ý với nguồn hàng đồ sơ sinh đang nhập hoặc chưa tìm được mối bán buôn đồ sơ sinh nào đảm bảo được cả 04 tiêu chí trên thì xin mời bạn đọc tiếp nhé.

Tổng Kho Đồ Sơ Sinh
Xưởng May Đồ Sơ Sinh
Đại Lý Bán Buôn Đồ Sơ Sinh Uy Tín Toàn Quốc

Với lợi thế 05 năm tham gia thị trường đồ sơ sinh, đồng hành cùng hơn 500 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tổng Kho Đồ Sơ Sinh tự hào sở hữu nguồn hàng đồ sơ sinh uy tín, chất lượng.

Chúng tôi có 02 xưởng trực tiếp sản xuất quần áo sơ sinh (đặt tại Bắc Ninh) và khăn vải xô (đặt tại Sơn Tây), chuyên đổ buôn cho các chợ đầu mối và các hệ thống siêu thị Mẹ và Bé lớn trên toàn quốc. Nên giá cả và chất lượng của hai loại mặt hàng này đảm bảo cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, Tổng Kho đồng thời cũng đang là Tổng đại lý phân phối sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng như Uala&Rogo, MioMio, Lullaby, Pigeon, Fatz, Farlin… đảm bảo đem đến cho các khách buôn nguồn hàng ổn định, chất lượng cao với giá siêu cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bạn có thể thăm quan website để thấy được sự đa dạng về sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường. Chắc chắn số lượng và chủng loại sản phẩm sẽ luôn được cập nhật, bổ sung trong thời gian tới và sẽ được niêm yết công khai trên website cũng như fanpage chính thức của Tổng Kho. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm mặt hàng hay phải chạy theo đối thủ nữa. Vì chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí “Tổng Kho lo hàng – Khách lo buôn bán”.

Đây thực sự là điều tốt nhất trong kinh doanh khi bạn luôn có một đơn vị đằng sau cung cấp mọi loại mặt hàng mà khách của bạn cần. Rất nhiều người cũng tự đi tìm kiếm và nhập lẻ tẻ từng sản phẩm tại nhiều nơi rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Có thể họ sẽ nhập được rẻ ở sản phẩm này nhưng lại bị đắt ở nhiều sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm không đồng đều đến lúc có vấn đề về sản phẩm phải đi xử lý ở rất nhiều nơi. Hãy dừng lại! Có một cách làm tốt hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn, đó là tìm đơn vị cung cấp đa dạng mặt hàng, ví dụ như Tổng Kho.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh đồ sơ sinh từ rất lâu rồi, nhưng việc đi tìm kiếm nguồn nhập của từng mặt hàng khiến bạn cứ lừng chừng vì không biết cần phải nhập ở đâu, giá như thế nào và bán những mặt hàng nào. Thì nay bạn có thể nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi đó chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ trao đổi với Tổng Kho và sẵn sàng có hàng bán ngay trong tuần. Bạn sẽ không phải mất thời gian và bỏ lỡ cơ hội thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn tham gia vào thị trường đồ sơ sinh, hãy ĐĂNG KÝ NGAY vào form bên dưới để chúng tôi gửi đến bạn báo giá bán buôn tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Dự kiến trong năm 2019 chúng tôi sẽ chỉ nhận thêm 100 khách buôn mới nữa rồi ngừng để tập trung sản xuất và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, hãy đăng ký ngay trước khi chúng tôi đóng lại form này.

Tham khảo thêm:

* Cập nhật: Tổng Kho hiện đã nhận đủ khách buôn tại khu vực Hà Nội, vì vậy các bạn tại khu vực Hà Nội vui lòng không đăng ký nữa. Chúng tôi sẽ mở lại form cho khu vực này vào Quý 1/2020.   

  Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế

  Chị Cẩm ở Quảng Ninh chuẩn bị sẵn sàng để khai trương cửa hàng mới

   

  Chị Lê Châu ở Sài Gòn nhận được hàng quá nhanh

   

  Chị Hạnh ở Đăk Nông chuẩn bị nhận hàng chờ ngày khai trương

   

  Một gian hàng nhỏ của chị Lý ở Bắc Giang

   

  Chị Đỗ Hồng Mai chuẩn bị khai trương trong Đà Nẵng

   

  Chị Trang ở Hải Dương chuẩn bị hàng để khai trương quán

   

  Hàng đã lên kệ của chị Tố Uyên ở Hưng Yên

   

  2 thoughts on “04 tiêu chí vàng tìm NGUỒN HÀNG ĐỒ SƠ SINH uy tín chất lượng

  1. Pingback: 10 Bí quyết mở cửa hàng đồ sơ sinh SIÊU LỢI NHUẬN bạn không thể bỏ qua - Tổng Kho Đồ Sơ Sinh

  2. Pingback: Địa chỉ bán buôn bán sỉ đồ sơ sinh uy tín chất lượng - Tổng Kho Đồ Sơ Sinh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  Danh Mục

  Gọi Điện

  Báo Giá

  Đặt Hàng

  Chat Ngay

  Tài Khoản