Vốn 10 Triệu Nhập Sỉ Đồ Sơ Sinh Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Được Không?

Thị trường đồ sơ sinh rất đa dạng và phong phú, bên cạnh đó mức độ cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Tuy nhiên cơ hội để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ sơ sinh lại được đánh giá là tương đối cao. Để có thể thành công khi kinh doanh đồ sơ sinh thì yếu tố vốn và mối nhập sỉ đồ sơ sinh là rất quan trọng. Câu hỏi liệu bao nhiêu vốn là có thể kinh doanh đồ sơ sinh? Tầm vốn 10 triệu có thể mở được của hàng kinh doanh đồ sơ sinh không? đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên và giúp bạn có thể bắt đầu kinh doanh đồ sơ sinh thuận lợi nhất có thể.

1. Vốn nhập sỉ đồ sơ sinh ít thì nên làm gì?

Số vốn càng nhỏ thì người kinh doanh càng phải lập kế hoạch chi tiết để có thể đưa ra các lựa chọn hợp lý và vừa vặn với số vốn mình đang có. Nếu bạn đã xác định dùng 10 triệu để nhập sỉ đồ sơ sinh thì bạn cần lên một kế hoạch thật chi tiết cho đợt nhập hàng đầu tiên. Với số vốn 10 triệu thì hàng tầm trung hoặc rẻ là lựa chọn phù hợp. Ngoài việc lựa chọn mặt hàng tầm nào thì bạn cũng cần phân chia rõ ràng các loại mặt hàng cần phải nhập. Ví dụ như mục một là quần áo, mục hai sẽ là khăn xô, khăn sữa, khăn vải, mục ba sẽ là chăn gối, chặn, chiếu…

Càng làm kỹ bước này thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao. Bạn hoàn toàn có thể kiếm cả trăm triệu chỉ từ mức vốn 10 triệu bán đầu nếu bạn thực sự có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm hiểu về ngành hàng đồ sơ sinh. Những điều bạn cần quan tâm sẽ là tìm mối nhập sỉ đồ sơ sinh ở đâu? Cần quan tâm đến những chính sách nhập sỉ nào? Ngoài kế hoạch chi tiết ở đợt nhập hàng đầu tiên thì những lần nhập hàng sau có cần thiết lên kế hoạch không? Và mình cũng trả lời với các bạn luôn đó là cần nếu không nói là rất cần. Vốn nhỏ thì sự chi tiết trong kế hoạch sử dụng vốn sao cho hợp lý càng cần thiết.

Trả lời được những câu hỏi trên sẽ giúp bạn sử dụng 10 triệu của mình một cách chính xác nhất. Như vậy bạn sẽ có những bước đi bền vững đến thành công khi quyết định kinh doanh đồ sơ sinh.

2. Tìm mối nhập sỉ đồ sơ sinh

nhap-si-do-so-sinh

Với mức vốn 10 triệu thì việc tìm được mối nhập được giá sỉ là tương đối khó khăn. Vì hầu hết những nơi tổng kho đồ sơ sinh hay bán sỉ đồ sơ sinh họ sẽ để tầm 20 triệu mới được nhập giá sỉ. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì cũng sẽ có những nơi chỉ 10 triệu là bạn được phép nhập với giá sỉ rồi.

Với những xưởng sản xuất đồ sơ sinh thì bạn sẽ dễ dàng có được mức giá nhập sỉ hợp lý. Tuy nhiên những chuyên mối sỉ đồ sơ sinh sẽ có đầy đủ danh sách các sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh từ đó bạn có thể lập danh sách những sản phẩm cần nhập ngay trong lần nhập hàng đầu tiên. Đặc biệt là với mức vốn 10 triệu thì bạn càng phải lập ra kế hoạch chi tiết hơn nữa cho đợt nhập hàng đầu tiên. Bạn nên nêu ra sẽ dành bao nhiêu phần trăm vốn để nhập quần áo sơ sinh, bao nhiêu phần trăm để nhập đồ dùng bảo vệ sức khỏe trẻ sơ sinh, bao nhiêu phần trăm để nhập khăn xô, khăn sữa đa năng…

Nếu cảm thấy quá khó khăn trong quá trình tìm các xưởng sản xuất sỉ đồ sơ sinh để nhập sỉ với mức vốn 10 triệu thì bạn có thể chuyển sang tìm kiếm các đại lý bán đồ sơ sinh. Với các đại lý bán đồ sơ sinh thì với mức vốn 10 triệu bạn có thể dễ dàng được nhập giá sỉ. Tuy nhiên mức giá ở các đại lý sẽ cáo hơn mức giá ở các xưởng buôn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất có thể.

3. Các chính sách nhập sỉ đồ sơ sinh cần biết

Khi tìm mối nhập sỉ đồ sơ sinh bạn cần lưu ý các chính sách như sau.

Đầu tiên là về chính sách vận chuyển, với đơn hàng từ 10 triệu thì việc vận chuyển là điều cần phải được lưu ý. Vì đơn hàng sẽ có khối lượng và kích thước rất to. Nếu bạn ở xa thì việc vận chuyển là rất khó khăn, hơn nữa phí vận chuyển cũng sẽ cao. Chính vì vậy bạn nên tìm những đơn vị có chính sách hỗ trợ về phí vận chuyển khi đơn hàng đạt mức giá trị nhất định như 10 triệu 15 triệu. Vì việc lấy hàng không phải là một lần hai lần nên chính sách vận chuyển là rất quan trọng.

Tiếp theo bạn cần lưu ý về chính sách đổi trả hàng. Nếu bạn xem hàng là hàng loại tốt nhưng họ lại gửi cho bạn hàng lỗi thì bạn cần phải được đổi trả. Vấn đề này phải được trao đổi từ trước vì để đến khi sự việc diễn ra rồi thì người chịu thiệt sẽ là bạn. Bạn cần hỏi kỹ đơn vị nhập sỉ xem bạn được phép đổi trả trong bao nhiêu ngày và khi họ là người sai thì bạn sẽ không phải chịu phí vận chuyển.

Cuối cùng bạn có thể tham khảo những gợi ý của họ và nhờ họ tư vấn cũng như chăm sóc khi lần đầu tiên lấy hàng. Vì họ là những người đã có kinh nghiệm lâu năm cũng có nhiều đối tác nên việc khai thác kinh nghiệm là điều cần thiết.

Xem chi tiết: Chính sách đại lý, nhập sỉ bán buôn của Tổng kho đồ sơ sinh

4. Lên kế hoạch nhập hàng cho những lần nhập hàng tiếp theo

ke-hoach-nhap-si-do-so-sinh

Nếu bạn xác định lần nhập hàng đầu tiền mức vốn sẽ là 10 triệu thì những lần nhập hàng sau mức vốn sẽ là bao nhiêu? Và những lần nhập hàng sau có nên nhập lại những sản phẩm đã nhập không?

Thông thường sau khi đã nhập một lần hàng đầu tiên thì sang đến lần thứ hai bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như trên. Đồng thời cũng có một chút kinh nghiệm nên việc trả lời những câu hỏi như này sẽ là rất cần thiết.

Ở đợt nhập hàng tiếp theo bạn cần phải bám sát và dựa vào những kết quả của lần nhập hàng thứ nhất. Vì đây chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Bạn cần thống kê ra những sản phẩm bán chạy, những sản phẩm bán được ít và những sản phẩm chưa nhập trong lần nhập hàng đầu tiên. Từ những số liệu đó bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng cho lần tiếp theo. Ví dụ quần áo sơ sinh bạn vẫn còn nhiều mà chỉ hết khăn xô khăn sữa thì bạn nên đẩy số lượng khăn xô khăn sữa nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng nên nhập những mặt hàng mà mình chưa đủ tiền để nhập ở đợt một. Cứ như vậy việc nhập hàng của bạn sẽ trở thành một quy trình cụ thể về những lần sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có số liệu chính xác để đo lường.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cho những bạn muốn khởi nghiệp mà số vốn trong tay chỉ có 10 triệu hoặc nhỏ hơn. Dựa vào sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố đã nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể tìm được mối nhập sỉ với mức vốn hạn hẹp mà lại đáp ứng đủ các nhu cầu. Tổng Kho đồ sơ sinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường sắp tới, chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm và các chính sách nhập sỉ đồ sơ sinh rất ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bắt đầu sự nghiệp của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản