Kinh Nghiệm Lên Danh Sách Đồ Sơ Sinh Mùa Hè Chuẩn Nhất Khi Kinh Doanh Đồ Sơ Sinh

Khi kinh doanh đồ sơ sinh chắc hẳn ai cũng sẽ ít nhất một lần tìm hiểu về các gói trọn bộ sơ sinh vì khi làm mẹ các bạn cũng nhận ra được vấn đề bản thân mình muốn mua gì? Mua như nào là tiện nhất? Gói trọn bộ hoặc một danh sách các đồ cần thiết nhất được lên sẵn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ đang mang thai mà không có thời gian. Chính vì những lí do trên mà người kinh doanh đồ sơ sinh cần phải có sự tinh ý ki kinh doanh. Bạn hãy lên sẵn các gói trọn bộ hoặc danh sách đồ sơ sinh đầy đủ cho khách hàng của mình. Bài viết sau đây Tổng kho đồ sơ sinh xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để lên danh sách đồ sơ sinh mùa hè chuẩn nhất năm 2019.

Đối với mỗi một người kinh doanh đồ sơ sinh thì việc lên danh sách các nhóm đồ sơ sinh cũng như số lượng từng loại sẽ là khác nhau. Vì còn phụ thuộc vào mức độ mở rộng khi kinh doanh của mỗi người đồng thời còn phụ thuộc vào tập khách hàng. Tùy thuộc vào nhóm khách hàng mà bạn đã phân chia từ khi mới bắt đầu kinh doanh bạn có thể lên từ 2 đến 3 danh sách đồ sơ sinh khác nhau với các mức giá khác nhau. Ví dụ bạn xác định khách hàng của bạn chủ yếu chỉ mua đơn hàng từ 1 triệu trở xuống thì bạn cần lập các danh sách đồ sơ sinh có mức giá thấp và chỉ thêm vào những đồ dùng cần thiết nhất cho trẻ.

1. Danh sách đồ sơ sinh mùa hè cần thiết nhất

danh-sach-do-so-sinh-mua-he

Những món đồ không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh thì bạn nhất thiết phải có trong danh sách của mình dù đó là danh sách thuộc nhóm ít tiền hay nhiều tiền. Nhóm ít tiền hay nhiều tiền chỉ nên thay đổi về số lượng sản phẩm chứ không được phép rút bớt các sản phẩm cần thiết. Vì như vậy sẽ khiến khách hàng cảm thấy danh sách của bạn không đầy đủ và họ sẽ không lựa chọn mua hàng.

Bạn có thể phân chia ra làm 5 nhóm đồ sơ sinh cần thiết nhất khi lên danh sách đồ sơ sinh mùa hè như sau:

Nhóm 1: là nhóm các loại quần áo sơ sinh

Nhóm 2: là nhóm các loại gối, chiếu, chănn

Nhóm 3: là nhóm các loại mũ, yếm, bao tay chân

Nhóm 4 là nhóm các loại khăn xô, khăn sữa, tã lót cho bé

Nhóm 5: là nhóm các phụ kiện cần thiết cho bé.

Dựa vào 5 nhóm đồ sơ sinh cần thiết đã nêu phía trên bạn có thể dễ dàng phác họa ra được danh sách đồ sơ sinh chuẩn nhất.

2. Số lượng chi tiết khi lên danh sách đồ sơ sinh mùa hè

Món đồ đầu tiên mà không thể thiếu đối với các bé sơ sinh đó là quần áo.

danh-sach-do-so-sinh-mua-he-quan-ao

Mùa hè thì quần áo cộc tay cho một bé sơ sinh cần tương đối nhiều vì phải thay và giặt thường xuyên. Trong danh sách nên có từ 4 đến 5 chiếc áo cộc, 4 đến 5 chiếc quần cộc bán lẻ. Đồng thời sẽ có body đùi và quần áo bộ. Bộ body và quần áo bộ. Về số lượng sẽ tùy thuộc vào mức giá mà bạn đã đặt ra từ trước cho danh sách đồ sơ sinh mà bạn muốn lên. Ngoài quần áo thì quần đóng bỉm cũng là không thể thiếu cho các bé sơ sinh. Quần đóng bỉm nên có từ 5 đến 7 chiếc cho mỗi bé.

Món đồ không thể thiếu thứ 2 đối với các bé sơ sinh đó là các loại gối, chiếu, chăn. Gối thì sẽ có gối riêng lẻ và gối kèm chặn. Mỗi loại bạn nên để số lượng là một. Tiếp theo là chiếu thì cũng cần có từ hai loại là chiết lót chống thấm và chiếu lót nhựa… Cũng có thể tùy thuộc vào loại hàng mà bạn đang có số lượng từ 1 đến 2 chiếc.

Cuối cùng là chăn thì sẽ có nhiều loại chăn như chăn đắp, chăn ủ quấn, chăn mũ… Tối thiểu trong danh sách của bạn cần có 1 chăn đắp và 1 chăn ủ quấn. Chăn đắp vào mùa hè thì sẽ là các loại chăn lưới. Chăn ủ thì sẽ là loại cotton mềm mỏng và thấm hút mồ hôi cho bé được thoải mái

Nhóm phân loại tiếp theo cho danh sách đồ sơ sinh sẽ là các loại mũ, yếm, bao tay chân.

danh-sach-so-so-sinh-mu-yem

Với trẻ sơ sinh thì dù là mùa hè thì phần đầu là phần tay chân vẫn cần được ủ ấm cũng như bảo vệ. Chính vì vậy mà bạn không thể thiếu những đồ dùng này khi lên danh sách đồ sơ sinh màu hè.

Tuy nhiên các loại đồ mùa hè thì sẽ không phải mũ chụp kín mà sẽ là các loại che thóp cho bé. Che thóp thì cũng có rất nhiều loại như che thóp dán, che thóp thêu… Bạn có thể tùy chỉnh dựa vào hàng hóa đang bán còn về số lượng sẽ là từ 3 đến 4 chiếc cho mỗi bé.

Tiếp theo là yếm, yếm cũng có rất nhiều loại như yếm dán, yếm bấm, yếm buộc dây, số lượng sẽ là từ 2 đến 3 chiếc yếm.

Cuối cùng là các loại bao chân tay, bao chân thì sẽ là các loại mỏng nhẹ, thấm hút và thoáng khí số lượng từ 5 đến 7 set bao tay chân cho bé.

Món đồ tiếp theo là các loại khăn xô, khăn sữa, tã lót dành cho bé

Về khăn xô, khăn sữa cho bé cũng có rất nhiều loại và cũng phải sử dụng rất nhiều. Mỗi bé nên bạn cần có từ khoảng 3 đến 4 loại và mỗi loại sẽ từ 2 đến 3 túi trong danh sách của mình. Về tã lót thì cần có các loại cơ bản như tã lót xô, tã chéo, tã giấy… mỗi loại cần có từ 1 đến 2 chiếc. Riêng về tã giấy thì cần từ 3 đến 5 chiếc vì là hàng dùng một lần nên cũng có nhiều hơn.

Cuối cùng là các phụ kiện dành cho bé sơ sinh

Phụ kiện cho bé sơ sinh thì có rất nhiều nhưng bạn cần các món đồ cần thiết nhất như sau: khăn voan, khăn vải, tưa lưỡi, băng rốn, bấm móng là những món đồ thiết yếu nhấ. Ngoài ra thì bạn có thể đưa thêm vào danh sách các đồ dùng như hút mũi, tăm bông, khăn ướt, kem hăm, sữa tắm, kem dưỡng… Tùy thuộc vào mức tiền đề ra mà bạn sẽ cân nhắc các sản phẩm có trong danh sách đồ sơ sinh của mình. Với các đồ phụ kiện phía trên thì đa phần số lượng sẽ là một chỉ với băng rốn và tưa lưỡi số lượng sẽ là từ 3 đến 5 hộp cho mỗi bé.

3. Cách lên giá của danh sách đồ sơ sinh mùa hè

Khi đã lên xong danh sách các món đồ sơ sinh màu hè thì bạn cần làm giá cho danh sách. Vậy thì ở đây làm cách nào để cho mức giá hấp dẫn được khách hàng? Câu trả lời chính là bạn hãy liệt kê các mức giá của sản phẩm khi bán lẻ sau đó cộng tổng giá tất cả các sản phẩm lại với nhau và giảm xuống một mức giá được gọi là mức giá “làm tròn”.

Sở dĩ được gọi là mức giá làm tròn vì khách hàng sẽ thích mua những mức giá như vậy. Ví dụ như bạn lên danh sách có mức là là 1082k thì bạn nên bán với mức giá là 1000k. Với mức giá đó khách hàng sẽ cảm thấy được ưu đãi khi vừa được mua cả trọn bộ đầy đủ mà không cần suy nghĩ. Trong khi đó lại tiết kiệm được một số tiền, hơn nữa khi mua ở mức giá tròn như vậy sẽ làm khách hàng có tâm lí cảm thấy đồ mình mua là được hời hay nói cách khác là mua được giá tốt.

Trên đây là kinh nghiệm để lên danh sách đồ sơ sinh mùa hè siêu chuẩn. Chúc bạn có thể lên được danh sách đồ sơ sinh mùa hècho cửa hàng của mình và được nhiều khách hàng lựa chọn đến mua và yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản