CHI PHÍ VẬN CHUYỂN ĐƠN BUÔN

Mua buôn càng nhiều, chính sách vận chuyển đơn buôn càng tốt. Phí vận chuyển đơn hàng của quý khách phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị đơn buôn quý khách đặt. Tổng Kho xin thông báo đến quý khách hàng quy định phí vận chuyển đối với khách buôn như sau:

Giá trị đơn Tổng Kho đến Nhà xeNhà xe đến Quý khách
Trên 50 triệuMiễn phíMiễn phí
Trên 30tr đến 50trMiễn phíKhách chịu 50%​
Trên 10tr đến 30tr Miễn phíKhách chịu 100%
Từ 5tr đến 10tr
(Đơn hàng thứ 2)
Miễn phíKhách chịu 100%
Từ 5tr đến 10tr
(Đơn hàng đầu)
Khách chịu 100%Khách chịu 100%

Quý khách lưu ý, Tổng Kho sẽ chỉ vận chuyển đơn hàng của quý khách từ Hà Nội qua các nhà xe, chành xe. Do đó, để thuận tiện cho hai bên, quý khách vui lòng tìm hiểu trước nhà xe, chành xe có kết nối từ khu vực kinh doanh của mình đến Hà Nội và hãy cho chúng tôi biết trong quá trình chốt đơn hàng.

Trường hợp quý khách không tự tìm đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm và coi như quý khách đồng ý với phương án này, có thể đây không phải là phương án tối ưu nhất.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ĐƠN BUÔN

Vì không qua trung gian, nên tại Tổng Kho Đồ Sơ Sinh lúc nào cũng có sẵn sản phẩm để phục vụ quý khách. Tốc độ giao hàng là khâu then chốt giúp quý khách luôn chủ động nguồn hàng, linh hoạt xoay vòng vốn từ đó giữ uy tín với khách hàng của mình và tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ xung quanh.

Tổng kho xin thông báo thời gian vận chuyển “dự kiến” các đơn buôn để quý khách chủ động:

KHU VỰCTHỜI GIAN GIAO HÀNG
Miền BắcTừ 24h – 36h sau khi chốt đơn
Miền TrungTừ 36h – 72h sau khi chốt đơn
Miền NamTừ 48h – 96h sau khi chốt đơn

Mọi ý kiến thắc mắc về Chính sách vận chuyển – Tổng Kho Đồ Sơ Sinh xin vui lòng liên hệ với Hotline bán buôn 0987.582.606 của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!