CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI TỔNG KHO ĐỒ SƠ SINH

Tất cả sản phẩm hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Tổng Kho Đồ Sơ Sinh đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu thị trường, chọn lọc sản phẩm, tìm kiếm đối tác trong một thời gian dài và liên tục trước khi đưa đến tay Quý khách hàng. Vì thế chúng tôi tự tin hàng xuất ra từ Tổng Kho luôn có chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường hơn rất nhiều các đơn vị cung cấp khác.

Tuy nhiên, để giải quyết mối lo lắng thường trực của các Quý khách hàng đang nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi, Tổng Kho xin đưa ra quy định về việc đổi trả sản phẩm, giúp Quý khách hàng đã và đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé yên tâm với sự lựa chọn hợp tác với Tổng Kho Đồ Sơ Sinh.

 

I. Với hàng lỗi hỏng do nhà cung cấp

100% hàng lỗi hỏng do nhà cung cấp được đổi trả miễn phí. Sản xuất số lượng lớn chắc chắn không tránh khỏi một vài sai sót nhỏ, chúng tôi hiểu điều đó và nhận trách nhiệm 100% về mình. Việc đổi trả sẽ được tiến hành trong đơn hàng tiếp theo hoặc ngay sau khi chúng tôi thu hồi lại hàng lỗi.

Lưu ý: Ngay sau khi nhận hàng, quý khách có thời gian tối đa 21 ngày để thông báo với chúng tôi các sản phẩm lỗi do nhà cung cấp. Tổng Kho tiếp nhận thông tin, kiểm tra, xử lý và sẽ báo lại cho quý khách hàng mọi thông tin liên quan. Sau 21 ngày chúng tôi sẽ giải quyết các sản phẩm này theo hình thức Đổi Trả Sản Phẩm Bán Chậm (mục II).

 

II. Với hàng bán chậm, không phù hợp với nhu cầu khách hàng

Một thực tế trong kinh doanh là sản phẩm nhập về nhưng không thể bán ra do chủ shop chưa có kinh nghiệm bán hàng cũng như nghiên cứu kỹ thị trường. Đây là rủi ro không ai mong muốn nên Tổng Kho muốn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng để chia sẻ rủi ro này bằng chính sách như sau:

Với quý khách hàng lần đầu tiên lấy hàng tại Tổng Kho, quý khách sẽ được:

  • Đổi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 30 ngày kể từ khi nhập hàng
  • Đổi 10% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 45 ngày kể từ khi nhập hàng

Với quý khách hàng đã là khách quen của Tổng Kho, quý khách sẽ được:

  • Đồi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 45 ngày kể từ khi nhập hàng

Quý khách lưu ý:

  • Tổng kho chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm bán chậm sang sản phẩm khác một lần duy nhất, không hỗ trợ trả hàng nhận lại tiền. Giá trị hàng sau khi đổi phải lớn hơn hoặc bằng giá trị hàng đổi.
  • Hàng đổi phải còn mới, nguyên tem mác phụ kiện đi kèm, không rách nát, rơi vỡ, móp méo.
  • Quý khách chịu chịu chi phí vận chuyển.

Nếu còn thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline bán buôn đồ sơ sinh của chùng tôi: 0987.582.606 (Mrs. Phương)