Kinh nghiệm tìm các mối nhập hàng sơ sinh “HOT” nhất thị trường 2019

Kinh doanh đồ hàng sơ sinh là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang rất phát triển hiện nay và được dự đoán sẽ là một cơn sóng lớn trên thị trường kinh doanh 2019.

Rất nhiều người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ sơ sinh nhưng cũng rất nhiều người đã phải nhận trái đắng. Vì ngành hàng đồ sơ sinh có rất nhiều cơ hội thành công nhưng tính cạnh tranh cũng rất lớn. Nếu muốn đạt được thành công đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn người rất nhiều. Có rất nhiều yếu tố để quyết định thành công trong đó tìm mối nhập hàng là một trong số những nguyên nhân chính để quyết định sự thành công khi kinh doanh đồ sơ sinh. Muốn tìm được mối nhập hàng sơ sinh tốt, cần có khả năng phân tích thị trường. Có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và có kinh nghiệm hoặc đọc các bài viết chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước.

Tìm được mối buôn tốt là một vấn đề lâu dài. Vậy nên bạn cũng không thể tìm ra trong một vài ngày. Đó là một quá trình lên đến vài tháng. Tuy nhiên, trước khi khởi đầu thì hãy chuẩn bị thật kỹ. Đừng vội vàng để rồi phải thất bại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tìm mối nhập hàng sơ sinh tốt nhất trong năm 2019. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu kinh doanh và thành công rực rỡ trong năm tới chưa nào? Hãy cùng đọc những kiến thức kinh doanh bổ ích ngay bây giờ.

1. Tìm hiểu và đánh giá các mối nhập hàng sơ sinh

hang-so-sinh

Trước khi bắt đầu một hoạt động kinh doanh, bước đầu tiên luôn là tìm hiểu thị trường. Bước này rất quan trọng để bạn có thể có những nhận định chính xác. Nhằm xác định tìm được các nhà cung cấp hay những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hàng sơ sinh. Bạn phải tập trung tìm hiểu các nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài. Cần phải có tính cạnh tranh tốt trên thị trường cả về giá cả cũng như là chất lượng sản phẩm. Tìm hiểu thị trường tốt cũng là bước tiến quan trọng giúp bạn hình thành nên các ý tưởng kinh doanh sau này.

Đầu tiên bạn phải xác định được hàng hóa mà bạn muốn nhập thuộc nhóm sản phẩm nào? Có các nhóm hàng sơ sinh như hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng nhập khẩu, hàng tự thiết kế, hay các loại quần áo may sẵn ở các khu chợ bán buôn nổi tiếng. Việc lựa chọn nhóm mặt hàng này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng khách hàng của bạn. Các mặt hàng cao cấp thì sẽ hướng tới các khách hàng có thu nhập khá hoặc cao. Còn nếu xác định tập khách hàng có thu nhập ở mức trung bình hoặc thấp thì bạn nên ưu tiên về giá cả sản phẩm hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo yếu tố an toàn, thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Như vậy việc kinh doanh mới thức sự bền vững và thành công lâu dài.

Tham khảo: Những mối sỉ đồ sơ sinh được ưa chuộng nhất bạn không thể bỏ qua

Sau đây là một số gợi ý cho bạn về các mối nhập hàng cụ thể

Với mặt hàng Việt Nam xuất khẩu

Bạn có thể tìm đến các xưởng may quần áo sơ sinh nổi tiếng ở Việt Nam. Xưởng may sẽ có 2 hình thức, hình thức thứ nhất là xưởng may của các hãng hay các thương hiệu lớn đặt tại Việt Nam. Hình thức thứ hai là các doanh nghiệp tự phát may theo các mẫu mã đang hot trên thị trường. Việc lấy hàng tại xưởng này thường giá sẽ rất rẻ tuy nhiên lại phải lấy một số lượng rất lớn mới được là nhà cung cấp của họ. Có thể lên đến vài trăm triệu, lựa chọn này chỉ phù hợp với những người muốn làm ăn lớn và phát triển mạnh mẽ về sau.

Tiếp theo sẽ là nhập hàng từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nguồn cung cấp quen thuộc với dân kinh doanh. Tuy nhiên, những người đã kinh doanh lâu thì sẽ không còn nhập hàng ở các chợ này nữa. Vì các chợ này chủ yếu phù hợp cho những người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ở đây chủ yếu sẽ là bán hàng online, cũng được coi như là một công việc phụ để kiếm thêm thu nhập chứ không xác định kinh doanh lâu dài. Vì các mặt hàng ở chợ thường dễ nhập, số lượng ít đã được giá sỉ nên vốn cũng ít. Nhưng các mặt hàng ở đây lại không có thương hiệu hay nguồn gốc xuất xứ. Đa số sẽ là hàng Trung Quốc, vì vậy sẽ ít được các mẹ tin dùng. Xã hội phát triển nên việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. Do đó, nhập các mặt hàng ở những chợ đầu mối đang là sự lựa chọn không còn thông minh dành cho những nhà kinh doanh tài năng trong tương lai nữa.

Bạn cũng có thể tìm mối nhập hàng sơ sinh qua online. Vì những nơi nhập hàng nổi tiếng họ đều có website. Bạn chỉ cần liên hệ với họ qua email hoặc số điện thoại là sẽ nhận được bảng báo giá buôn chi tiết và cụ thể. Từ đó có thể lên kế hoạch so sánh giữa các mối nhập hàng sơ sinh khác nhau, về giá cả cũng như chất lượng.

2. Tìm mối nhập hàng sơ sinh qua sự đánh giá của người mua

y-tuong-kinh-doanh-hang-so-sinh
Ý tưởng kinh doanh thành công đến từ chính những khách hàng cầu thị

Ngoài việc tìm hiểu thị trường thị bạn cũng có thể tìm hiểu mối nhập hàng qua sự đánh giá của khách hàng. Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công hay thất bại khi bạn bắt đầu kinh doanh đồ sơ sinh.

Khi bạn tìm hiểu thị trường ra và đã liệt kê ra được từ 5 đến 10 mối nhập hàng sơ sinh tương đối tốt thì bạn có thể dựa vào thị hiếu của khách hàng để lọc ra những mối nhập hàng tốt nhất cho mình. Mỗi khách hàng thì đều có một cảm nhận riêng. Tuy nhiên sẽ phân theo đa số và thiểu số. Lúc đó bạn sẽ phải dựa trên sự đánh giá của số đông để quyết định nhập hàng. Ví dụ đa số khách hàng phản hồi tốt về hãng quần áo MioMio thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có hãng quần áo này.

Bạn nên đặt ra các tiêu chí cụ thể và dựa trên các tiêu chí đó để đánh giá và lựa chọn những mối nhập hàng tốt nhất. Tránh việc lựa chọn theo cảm tính, điều này sẽ dẫn đến sai lầm cũng như để lại hậu quả to lớn về sau.

3. Một số lưu ý khi nhập hàng sơ sinh

Khi đến xem các mặt hàng sơ sinh tại các địa điểm đã được khoang vùng, bạn cần chú ý các yếu tốt sau để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, tránh bị lừa đảo.

Nhãn mác phải đầy đủ rõ ràng

Đầu tiên bạn cần xem thông tin nhãn mác cũng như thương hiệu của sản phẩm. Nếu bạn hỏi xem quần áo Carter mà được đưa cho một bộ quần áo không nhãn mác và không có thương hiệu thì hãy cẩn thận. Có thể đó không phải loại quần áo mà bạn cần tìm. Tất cả các hãng quần áo dù nổi tiếng hay không họ đều có nhãn mác.

nhan-mac-hang-so-sinh
Nhãn mác sản phẩm rõ ràng tạo niềm cho khách hàng

Chất lượng đảm bảo

Tiếp theo bạn cần xem đường may cũng như chất liệu vải. Chọn những nơi có mặt hàng đương may tỉ mỉ, chắc chắn, đều đẹp, không chỉ thừa. Vì trẻ sơ sinh rất dễ bị ngứa hay dị ứng. Điều này là rất nguy hiểm. Các loại hàng nhái sẽ có đường may sơ sài, không đều và dễ bung chỉ sau vài lần mặc. Về chất vải thì nên lựa chọn những loại vải cotton, bông, sợi tre, len… mềm mại. Bởi đây là những chất liệu an toàn với làn da của trẻ sơ sinh.

Dễ dàng phân chia size số

Bạn cũng nên để ý về kích cỡ và size. Bạn có thể nhờ họ tư vấn về size. Các nhà sản xuất sẽ không ghi size cụ thể theo cân nặng chỉ ghi size 1, size 2. Ngoài ra, các đồ dùng sơ sinh khác bạn cũng nên chú ý kỹ về chất lượng. Đừng chỉ quan tâm đến giá cả vì cơ thể trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng nên không thể lờ là trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được.

Trên đây là những chia sẽ kinh nghiệm để tìm được mối nhập buôn tốt nhất trong năm 2019. Tổng kho đồ sơ sinh luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh hàng sơ sinh đầy hứa hẹn này!

Xem chi tiết: Chính sách ưu đãi khách hàng buôn vô cùng hấp dẫn của Tổng Kho Đồ Sơ Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản