Kinh nghiệm “SỐNG CÒN” để lựa chọn địa chỉ bán ĐỒ SƠ SINH GIÁ SỈ uy tín

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ sơ sinh hay quần áo trẻ em, việc lựa chọn cho mình kho hàng, nguồn hàng uy tín để kinh doanh lâu dài là việc rất vô cùng quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Không phải lúc nào cũng có thể may mắn lựa chọn được đúng nguồn lấy sỉ đồ sơ sinh uy tín, sản phẩm luôn đủ, cập nhật thường xuyên và chất lượng sản phẩm tốt.

Việc lựa chọn đúng địa chỉ chuyên bán đồ sơ sinh giá sỉ sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ quá trình kinh doanh và sự thành công sau này. Việc giành hết những gì tốt đẹp cho các bé luôn là ưu tiên đầu tiên của các bậc làm cha làm mẹ. Chính vì vậy, nếu có ý định kinh doanh đồ sơ sinh bạn nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm kỹ các thông tin về nơi chuyên bán sỉ đồ sơ sinh để hạn chế tối thiểu các rủi ro có thể xảy đến.

Xem thêm: Những mối sỉ đồ sơ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Khó khăn ban đầu khi tìm địa chỉ bán đồ sơ sinh giá sỉ

Nói chính xác, nếu bạn là người mới “chân ướt, chân ráo” vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về  đồ sơ sinh, bạn sẽ rất khó để nhận được những lời khuyên đích thực từ những người cũng đang kinh doanh cùng mặt hàng giống mình hay khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ tin cậy. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà trách họ được. Vì đó là “cần câu cơm” của họ nên cũng chẳng ai mà đi chia sẻ hết với đối thủ của mình cả.

do-so-sinh-gia-si

Còn nếu bạn mới chỉ “lơ ngơ” tìm đến những địa chỉ đầu mối sỉ đồ sơ sinh lớn sẽ rất dễ bị người ta “qua mặt” và “hét” với giá không thấp hơn so với giá bán lẻ là mấy đâu.

Tại các chợ đầu mối, sản phẩm rất đa dạng về chất lượng, loại nào cũng có, từ chất lượng thấp cho đến hàng bình dân, cả hàng chất lượng cũng có, nhưng còn tùy “mặt khách”. Khó chọn lắm, những người có chút kinh nghiệm phân biệt được loại hàng tốt, loại hàng kém thì may ra còn được.

Thời gian đầu khi mua sỉ đồ sơ sinh tại những mối nhập hàng đồ sơ sinh cũng khó để có được giá tốt vì đa phần những chủ bán đều có thói quen “nhìn mặt bắt hình dong” để báo giá. Họ chỉ nhìn qua là biết bạn có kinh nghiệm hay là không và từ đó báo giá cho bạn với giá sỉ “phù hợp” thường cao hơn một giá sỉ thật. Nếu bạn đã là khách hàng quen mua sỉ đồ sơ sinh rồi, các chủ thương sẽ điều chỉnh giá báo cho bạn với giá mềm hơn, đôi khi còn chênh lệch cả chục nghìn đồng so với trước.

Chính vì vậy kinh nghiệm cho bạn khi lấy sỉ tại những chợ đầu mối với giá “tốt” và  để “không bị hớ” khi mua sỉ đồ sơ sinh bạn nên tìm đến những người đã buôn bán lâu năm, thường xuyên đi lấy hàng ở những chợ đầu mối sỉ dẫn bạn đi mua hàng thì may ra bạn mới không bị chủ thương “bắt nạt” và lúc ý bạn mới mua được giá sỉ theo đúng nghĩa.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ bán đồ sơ sinh giá sỉ uy tín, an toàn ?

Lời khuyên cho bạn mới vào nghề bán đồ sơ sinh ít bị tồn kho chính là bạn cũng có thể tham khảo từ những mối mà bạn nhập hàng sơ sinh xem những mặt hàng mà được những người lấy sỉ khác hay đặt. Bạn nên quan sát từ những người bán cùng dòng sản phẩm để lựa chọn xem mặt hàng nào luôn được người mua quan tâm, mặt hàng nào ít quan tâm hơn. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể đi hỏi trực tiếp người bán hàng lâu năm về mặt hàng này để lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là bạn phải tự mình rút kinh nghiệm qua những lần bạn nhập hàng để hạn chế những rủi ro về tồn hàng, tránh tình trạng bị đọng vốn, để tăng khả năng hồi vốn nhanh.

Cần chọn địa chỉ bán sỉ đồ sơ sinh được đánh giá cao để đảm bảo an toàn

do-sinh-so-gia-si-le

Lấy sỉ đồ sơ sinh ở đâu? Bạn là người mới vào nghề hay đã trở thành “lão làng” trong thương trường kinh doanh đồ sơ sinh? Bạn sẽ hoặc đã chọn lựa những địa chỉ bán sỉ bán lẻ đồ sơ sinh như thế nào? Lấy nguồn thông tin từ internet để xem những mẫu quảng cáo sản phẩm hay theo những ý kiến đóng góp và tư vấn của những người làm cùng trong nghề đã từng mua hàng…? Phải có đến n cách để bạn có thế tiếp cận được một địa chỉ bán sỉ, lẻ đồ sơ sinh uy tín và chất lượng. Tuy nhiên đâu mới là cách “khả dĩ” nhất, giúp tiết kiệm thời gian và lựa chọn đúng mối bán sỉ lẻ đồ sơ sinh uy tín?

Bật mí cho bạn một cách để tìm được mối bán buôn đồ sơ sinh tốt đó là nghe đánh giá về sự uy tín của nơi đó từ những người dùng, người mua trực tiếp. Việc thu thập thông tin đánh giá từ những người mua trực tiếp địa chỉ đó kết hợp với tìm hiểu thông tin trên internet luôn là cách hữu hiệu và nhanh nhất giúp bạn tìm được địa chỉ bán đồ sơ sinh giá sỉ tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Có nên lựa chọn địa chỉ chuyên bán đồ sơ sinh giá sỉ qua INTERNET?

Nếu bạn có ít bạn bè bán đồ sơ sinh để tham khảo ý kiến và kinh nghiệm lấy hàng, bạn cũng có thể lựa chọn cách lên internet để tìm kiếm. Bạn cũng đừng lo lắng về hàng online, mạng xã hội giờ càng phát triển, internet đang ngày càng mở rộng, việc tìm kiếm thông tin các mối bán buôn đồ sơ sinh sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Để lựa chọn được địa chỉ chuyên bán sỉ đồ sơ sinh uy tín qua internet, ngoài những  đánh giá của người quen, bạn nên chú ý đến những vấn đề như

  • Chính sách mua hàng
  • Chính sách giao hàng
  • Chính sách đổi trả hàng hóa
  • Khả năng chủ động nguồn hàng
  • Giá cả và chất lượng của sản phẩm

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mối bỏ sỉ đồ sơ sinh chính là việc nguồn hàng có luôn đầy đủ và sẵn sàng cung cấp hay không, chất lượng sản phẩm có uy tín và đảm bảo… Vì đối với người tiêu dùng mà nói, sức khỏe và sự phát triển của bé được quyết định một phần từ yếu tố đồ sơ sinh an toàn. Các ông bố bà mẹ chẳng bao giờ ngại ngần mà không lựa chọn đồ tốt cho con đâu, chính vì thế đây cũng là một yếu tố để bạn có thể kinh doanh thành công với nguồn hàng hay không. Nguồn hàng của bạn có chất lượng tốt thì khả năng bán hàng tốt và quay vòng vốn nhanh lại an toàn.

Luôn lưu ý lựa chọn địa chỉ chuyên sỉ lẻ đồ sơ sinh có sản phẩm xuất xứ, có nhãn mác rõ ràng để đảm bảo an toàn

xuat-xu-do-so-sinh-gia-si
Sản phẩm cần có nguồn gốc, tem mác rõ ràng

Nguồn xuất xứ sản phẩm luôn là điều mà bạn cần chú ý nhất đối với mọi mặt hàng. Đặc biệt đối với đồ sơ sinh lại càng phải chú trọng. Cho dù bạn là cơ sở bán buôn hay bán lẻ thì việc đảm bảo về xuất xứ hàng bán luôn được người tiêu dùng quan tâm. Ngay cả bản thân bạn khi xác định kinh doanh sản phẩm đồ sơ sinh cho bé cần luôn trách nhiệm trong việc mình làm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bé sơ sinh. Chỉ như vậy bạn mới có thể kinh doanh thành công một cách lâu dài và an toàn nhất.

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp những sản phẩm đồ sơ sinh rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác đầy đủ, chất liệu phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé là điều vô cùng quan trọng. Vì đối với sản phẩm đồ sơ sinh, điều chú trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm chứ không phải là vấn đề giá cả hay tiền bạc.

Khi người mua đến với bạn, họ cần bất cứ sản phẩm nào, cũng luôn muốn có sự giới thiệu đầy đủ, tư vấn định hướng một cách rõ ràng về nguồn gốc, cách sử dụng sản phẩm. Khi hàng chất lượng, xác suất để họ quay lại mua hàng của bạn là rất cao, bạn sẽ nhận được sự uy tín và khách hàng ngày càng tăng lên.

Với hình thức lựa chọn qua internet sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian, tuy nhiên lại rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc chất lượng chỉ ở mức trung bình.

Mẹo nhỏ cho bạn kinh doanh đồ sơ sinh muốn lấy hàng qua internet, bạn nên lựa chọn từ những trang web uy tín thông qua người thân, bạn bè, hoặc từ khách hàng của họ. Những địa chỉ lấy sỉ đồ sơ sinh uy tín bạn lựa chọn được sẽ luôn có những chính sách rõ ràng cho người nhập hàng, giá cả công khai, như vậy khả năng quay vòng vốn của bạn sẽ cao hơn, bạn kinh doanh sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Bật mí cho bạn địa chỉ bán sỉ đồ sơ sinh uy tín:

Tổng Kho Đồ Sơ Sinh

Xưởng May Đồ Sơ Sinh

Đại Lý Bán Buôn Đồ Sơ Sinh Uy Tín Toàn Quốc

Tại đây, bạn không còn lo vấn đề bị tồn hàng, hàng không bán được… Tất cả các chính sách đổi trả sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn: 100% hàng lỗi hỏng do nhà cung cấp bạn sẽ được đổi trả miễn phí….

Tổng kho phân phối các sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng như Fatz, Bobby, MioMio, Carter… Đảm bảo đem đến cho bạn nguồn hàng ổn định chất lượng cao, chuyên cung cấp đồ sơ sinh giá sỉ.

Để yên tâm hơn, bạn hãy vào website Tongkhodososinh.com để thấy được sự đa dạng về sản phẩm, những mẫu sản phẩm mới luôn được cập nhật thường xuyên.  Giá niêm yết được công khai trên website cũng như trên Fanpage chính thức, nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chính sách bán buôn sỉ đồ sơ sinhbáo giá bán đồ sơ sinh giá sỉ tốt nhất hãy liên hệ với Tổng kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản