Việc Làm Cho Mẹ Bỉm Sữa kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ với vốn khởi nghiệp 10 triệu đồng

Đồng tiền nằm im là đồng tiền dại, đồng tiền lợi hại là đồng tiền kinh doanh“ Đây chính là suy nghĩ mà mình luôn ấp ủ trong lòng. Sau khi sinh xong mình gần như chỉ ở nhà chăm bé, chăm gia đình, tiếp xúc với rất ít người, mình muốn đi làm, nhưng khi thời gian thai sản sắp hết mình lại càng lo hơn vì nếu mẹ đi làm thì ai chăm con… Nhưng nếu không đi làm thì chi tiêu của gia đình eo hẹp, lương của mình bố bé thì chỉ đủ chi tiêu trang trải chi phí hằng ngày nếu lỡ phát sinh việc gì, hay ốm đau thì không biết lấy tiền đâu trang trải? Lúc này bản năng làm mẹ trỗi dậy, mình khao khát làm việc gì đó để kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí cho gia đình. Mình lên mạng tìm kiếm những việc làm cho mẹ bỉm sữa để vừa tiện chăm sóc cho con vừa có thêm được thu nhập cho gia đình.

viec-lam-cho-me-bim-sua

Chị Huyền cùng bé Gấu đang tranh thủ ghi thêm đơn hàng 

Lúc chưa có bé Gấu thì mình vẫn đi làm, lương 2 vợ chồng cũng tạm đủ để chi tiêu trong cuộc sống và cũng tiết kiệm được 1 khoản để phòng khi có việc gì phát sinh hoặc nhỡ ốm đau. Nhưng sau khi sinh bé xong mình ở nhà chăm Gấu và gia đình, lúc này mình mới nhận ra rằng còn rất nhiều thứ phải dùng đến tiền, như bỉm, sữa, khăn, quần áo, các thứ của bé sơ sinh nữa… một tháng cũng hết vài triệu. Hai vợ chồng vẫn cố gắng hết sức để lo cho bé được đầy đủ, vì con chính là món quà quý nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho bố mẹ. Ba tháng sau khi sinh bé Gấu, vợ chồng mình đã tiêu gần hết tiền tiết kiệm vì mình không  đi làm, lại còn quá nhiều thứ để chi tiêu…
Dù chỉ mới sinh bé có 3 tháng thôi nhưng mình muốn tìm một công việc để kiếm tiền, giúp kinh tế của gia đình đi lên, con cái được đầy đủ hơn. Sau khi lên mạng tìm hiểu những việc làm cho mẹ bỉm sữa để vừa kiếm tiền vừa chăm sóc bé, mình vào các diễn đàn thì thấy nhiều mẹ kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, đồ sơ sinh, đồ ăn… ầm ầm mình nghĩ mình có con nhỏ cũng nên thử kinh doanh đồ sơ sinh sẽ hợp hơn.

Khởi nghiệp với lần thử sức đầu tiên: Kinh doanh đồ sơ sinh

Mình có tìm hiểu thêm nhiều thông tin thấy rằng: Đa số các cặp vợ chồng chỉ sinh 2 con, thu nhập xã hội giờ cũng ổn định, và họ xác định nuôi con thì phải đầu tư từ bé để bé phát triển toàn diện. Chính vì vậy, nhu cầu của các mặt hàng liên quan đến mẹ và bé rất lớn đặc biệt là đồ sơ sinh. Thêm nữa, mình mới sinh và chăm sóc bé nên mình cũng phần nào hiểu được những thứ cần thiết cho bé. Tổng số vốn lúc đó của mình cộng cả tiền mình tiết kiệm và vay thêm người thân họ hàng nữa cũng được 10 triệu, vì mình còn dành tiền để lo cho bé nữa nên tiền vốn ban đầu chỉ có 10 triệu.

Tìm nhà cung cấp sản phẩm đồ sơ sinh

Sau khi mình lên được danh sách những đồ dùng cho trẻ sơ sinh tìm được nguồn kho hàng giá rẻ tại Hà Nội với giá gốc khiến mình đỡ vất vả hơn. Không biết có phải may mắn hay không mình tìm được nhà cung cấp đồ sơ sinh uy tín, mặt hàng đa dạng và hàng chất lượng tốt, giá gốc. Hơn nữa, nhiều mặt hàng mình không rõ đều được tư vấn rất kỹ và mình còn được hướng dẫn cách bán hàng đồ sơ sinh. Điều may mắn hơn, kho hàng luôn có nguồn hàng ổn định sản phẩm chất lượng.
Tìm được nhà cung cấp ổn rồi, mình gặp phải khó khăn lớn đó là khách hàng, vì chưa có uy tín nên rất ít khách. Đa số thời gian đầu là người quen, bạn bè, hàng xóm đến ủng hộ nên ngày cũng được mấy đơn hàng. Mình cũng không lời nhiều, mỗi sản phẩm lời từ 5 – 15k, khách thì ít, mình lại ít kinh nghiệm, đúng là kinh doanh quả không dễ như mình tưởng tượng, mình đã từng nghĩ: “Hay không kinh doanh nữa, ở nhà ôm con”.
Nhưng thế thì lấy đâu ra tiền, bố đã rất vất vả kiếm tiền rồi, thêm con nhỡ có ốm đau thì không biết xoay kịp đâu tiền để lo cho con. Thế là mình lại tiếp tục cố gắng kinh doanh tiếp. Lần này mình đi học hỏi nhiều hơn, mình đi học hỏi nhiều hơn, kỹ hơn bên cung cấp hàng những mặt hàng nào hay được tiêu thụ nhất.

Nắm bắt cơ hội việc làm cho mẹ bỉm sữa – kinh doanh đồ sơ sinh.

Lần này mình đã bán được nhiều hơn, khách bắt đầu tìm đến mình nhờ các mẹ đã dùng giới thiệu, những khách ở xa mình nhờ bưu điện ship hộ. Mình chỉ nhập những hàng chính hãng, hàng loại 1 để bán như những thương hiệu tốt… Mình muốn con mình được dùng những mặt hàng an toàn và tốt nhất thì người khác cũng thế, họ cũng muốn những đồ tốt nhất cho con cái. Do thế, hàng mình bán chất lượng nên mọi người cũng tin tưởng và giới thiệu nhiều hơn.
Sau khi tìm hiểu chính sách lấy sỉ trực tiếp của công ty mà mình vẫn nhập hàng, cũng không có nhiều yêu cầu gì cả, không áp doanh số, mà chiết khấu cũng cao, những hàng lỗi, hỏng do nhà cung cấp mình được đổi trả miễn phí. Nếu những mặt hàng sản phẩm mình lấy bán chậm hoặc không phù hợp với nhu cầu khách hàng mình sẽ được đổi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong 30 ngày, hoặc 10% giá trị đơn hàng trong 45 ngày tiếp theo. Do mình là khách quen nên mình được đổi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong 45 ngày.

(Xem chi tiết chính sách lấy sỉ tại đây)

Nói chung là hàng ổn định, chính sách thỏa đáng, rủi ro ít là mình yên tâm rồi.
Mình không nghĩ là bán được nhanh đến thế, được nhiều người tin tưởng mua hàng. Vừa đăng facebook cá nhân giới thiệu những sản phầm đồ sơ sinh như là: Bỉm, tã lót, khăn, dầu tràm, chậu, bình sữa, dụng cụ cọ sữa, quần áo, gối… sau một ngày mình đã bán hết, đơn hàng cứ “rào rào” đến.

Mình lại nhập hàng nhiều hơn, càng lấy nhiều lại càng được chiết khấu cao nên lời nhiều hơn, nhờ nỗ lực cố gắng sau ít tháng vừa trông con vừa kiếm tiền giờ mình có thể tự kiếm mỗi tháng từ 5 – 7 triệu đồng. Tự mua đồ mình thích vừa lo được cho con tốt hơn, những đồ dùng cho bé đầy đủ, an toàn hơn, giúp chồng đỡ vất vả lại còn tiết kiệm được 1 khoản phòng thân khi con ốm đau.

viec-lam-cho-me-bim-sua

Đơn hàng nhập thêm đồ của chị Huyền – Thanh Hóa các mẹ tham khảo thêm nhé

Mở rộng kinh doanh đồ sơ sinh thêm mặt hàng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Có lần mình đi nhập hàng mình thấy bên kho nguồn cung cấp có cả đồ cho mẹ như Băng vệ sinh cho mẹ, quần áo lót bầu và sau sinh, máy hút sữa, túi trữ sữa, thấm sữa, bộ quần áo sau sinh, dung dịch vệ sinh cho mẹ… Mình đã có ý tưởng về những bộ đồ sau sinh, những sản phẩm cho dành cho mẹ.
Mình cũng lắng nghe các chị em nói về những khó khăn trong việc mua sắm đồ chuẩn bị cho bé và đồ cho mẹ bầu, đồng thời lấy chính bản thân mình, mình thấy trong suốt thời gian mang thai và sinh con, mình hiểu nỗi khó khăn mà người mẹ làm để dành hết những yêu thương cho con cái. Trong thời gian mang thai, mình đi sắm đồ sơ sinh cho bé, sắm đồ cho mình, rồi chuẩn bị đồ cho sau sinh… Thời gian đó mình khá vất vả vì phải đi lại nhiều nơi để sắm cho đủ đồ, chỗ mình nhiều nơi bán đồ cho bé nhưng những đồ cho mẹ thì rất hạn chế. Mình nghĩ, con cái chính là món quà tuyệt vời của mẹ, nhưng làm cách nào để giảm những vất vả cho mẹ mà vẫn đầy đủ mọi điều kiện cho bé phát triển tốt hơn.
Mình quyết định lên danh sách và nhập thêm các sản phẩm cho mẹ về bán. Mình mong muốn các mẹ khác khi đi mua sắm đồ cho bé sẽ tiện mua đồ cho mình mà không phải mất quá nhiều công sức, giúp các mẹ tiện lợi hơn, con khỏe mẹ vui.

viec-lam-cho-me-bim-sua

Gian hàng xinh xắn của “mẹ bỉm sữa” Lê Thanh Huyền  

Mình đã thành công khi lựa chọn đúng việc làm cho mẹ bỉm sữa 

Uy tín ngày càng tốt, việc kinh doanh cũng ổn định hơn nhiều, rất nhiều mẹ bỉm sữa đã trở thành khách quen của mình. Mỗi ngày dù rất bận rộn nhưng mình vẫn rất vui vì vừa kiếm được thu nhập, vừa chăm sóc được gia đình, lại giúp đỡ được nhiều người. Nhìn lại hành trình khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ 10 triệu đồng mình thấy rất hài lòng. Con ngoan, kinh tế gia đình đi lên, chồng cũng bớt vất vả hơn, gia đình mình ngày càng hạnh phúc, đầy đủ hơn.
Giờ đây bé Gấu nhà mình được hơn 3 tuổi mình đã gửi ở nhà trẻ, mình cũng có nhiều thời gian để bán hàng hơn và chăm lo cho gia đình nữa. Dù bận rộn nhưng thu nhập đã khá hơn rất nhiều, mình sẽ cố gắng hơn nữa.

Phi thương bất phú” các bạn ạ, chúng ta đều là những người phụ nữ hiện đại, không đơn giản chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con mà chúng ta còn có thể làm được rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. Phụ nữ hiện đại không ngừng kiếm tiền, không ngừng học hỏi và không ngừng xinh đẹp. Hãy đứng lên và nắm bắt cơ hội tìm những công việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa để cải thiện thu nhập gia đình mình ngay hôm nay nhé.

Mẹ nào muốn kinh doanh đồ sơ sinh đảm bảo nguồn hàng, chiết khấu cao thì liên hệ Tổng Kho bằng cách bấm vào đây để xem chi tiết nhé.
TÌM HIỂU BÁN HÀNG SƠ SINH TẠI ĐÂY.

2 thoughts on “Việc Làm Cho Mẹ Bỉm Sữa kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ với vốn khởi nghiệp 10 triệu đồng

  1. Hằng says:

    Em muốn mở cửa hàng bán đồ sơ sinh online, shop có thể tư vấn thêm giúp em được không ạ ?

    • TongKho says:

      Chào bạn, mình gửi báo giá bán sỉ đồ sơ sinh qua mail cho bạn rồi. Bạn tham khảo qua đấy, nếu có gì thắc mắc thì chat qua zalo số 0987.582.606 để bên mình tư vấn kĩ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh Mục

Gọi Điện

Báo Giá

Đặt Hàng

Chat Ngay

Tài Khoản